Uy tín tạo giá trịCam Kết Mang Đến Những Dự Án Xây Dựng Chất Lượng Cao Và Thiết Kế Đổi Mới

Những người chấp nhận sự thay đổi đang phát triển mạnh mẽ, tạo ra các sản phẩm lớn hơn, tốt hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.Khai thác các miền đất tiềm năng, đem đến làn gió mới trong công cuộc kiến tạo, đóng góp những công trình, sản phẩm chất lượng cho xã hội.

  • Hệ thống kiểm soát chất lượng
  • Đảm bảo 100% sự hài lòng
  • Nhân viên chuyên nghiệp
  • Tay nghề cứng
  • Quy trình kiểm tra chuẩn xác
  • Chuyên nghiệp và Được kiểm định

Khai thác các miền đất tiềm năng, đem đến làn gió mới trong công cuộc kiến tạo, đóng góp những công trình, sản phẩm chất lượng cho xã hội.

Download profile
bg-colum
helmet-working-safety-Construction-equipment

Cơ hội tham gia Ruby Group!

Ông Cao Đăng Hoạt

Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Ruby

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Miền Trung nắng gió nhưng có truyền thống hiếu học. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học sư phạm Vinh, với hành trang là 2 bàn tay trắng và tấm bằng đại học sư phạm, ông Cao Đăng Hoạt rời quê hương Nghệ An và đến với miền biên ải Lào Cai nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt. Lý do chọn Lào Cai là nơi khởi nghiệp xuất phát từ một lần có dịp đến thăm miền đất này và nhận thấy nơi đây có tiềm năng phát triển rất lớn, là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, đất đai trù phú, có các địa danh du lịch nổi tiếng là Sapa, Bắc Hà và đặc biệt có cửa khẩu quốc tế Lào Cai giao thương với Trung Quốc. Và tất nhiên một lý do rất chính đáng là tại thời điểm lúc bấy giờ với tấm bằng đại học sư phạm sẽ dễ dàng xin được việc ở Lào Cai hơn so với ở quê hương Nghệ An.

 Được nhận vào làm việc tại Trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai, ngôi trường danh giá nhất của tỉnh là niềm tự hào, sự hãnh diện đối với một sinh viên sư phạm mới ra trường, chính vì vậy ông Cao Đăng Hoạt giành hết nhiệt huyết, đặt niềm tin và ước mơ, hoài bão của mình vào ngôi trường ấy, giành hết tâm huyết nghề nghiệp cho học sinh, cho mái trường.

Tuy nhiên mặc dù yêu nghề nhưng trong con người ông Cao Đăng Hoạt vẫn luôn khát khao cháy bỏng làm được những điều lớn hơn vượt ra xa mái trường.

Với niềm đam mê kinh doanh sẵn có nên trong thời gian công tác tại trường ông Cao đăng Hoạt vẫn vừa làm công tác giảng dạy vừa kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như xuất nhập khẩu hàng hóa giao thương qua cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Với niềm đam mê đó và công việc kinh doanh đòi hỏi phải tập trung nhiều tâm sức và thời gian nên sau 5 năm gắn bó và có nhiều tâm huyết với ngành giáo dục nhưng vẫn đành phải quyết định rời mái trường để tập trung vào công việc kinh doanh. Năm 2005, ông cùng một số người bạn thành lập Công ty TNHH Nhạc Sơn hoạt động trên các lĩnh vực xây lắp, thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch và giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên. Sau đó để đa dạng hóa và mở rộng các lĩnh vực kinh doanh đáp ứng xu thế phát triển của đất nước, Ông lần lượt thành lập các công ty: Công ty TNHH Định An hoạt động chủ yếu về xây dựng công trình, xuất nhập khẩu; Công ty TNHH Dũng Hân hoạt động trên lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch, kinh doanh kim loại quý; Công ty Cổ phần Tập đoàn Ruby hoạt động trên lĩnh vực phát triển bất động sản, dịch vụ tài chính, sản xuất…

Sau gần 20 năm hoạt động trên thương trường, ông Cao Đăng Hoạt đã dẫn dắt các công ty không ngừng phát triển về quy mô, tầm vóc và giá trị, tham gia xây dựng những công trình cấp 1 về cầu, đường, thủy lợi trên nhiều tỉnh thành trong cả nước như cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh, cao tốc Bắc - Nam và nhiều công trình khác; Tham gia phát triển các dự án bất động sản đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị cho xã hội. Luôn mang trong mình những khát vọng lớn lao, mục tiêu là xây dựng những công ty trở thành những tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển bền vững, trở thành những tập đoàn hàng đầu Việt Nam và quốc tê trên các lĩnh vực hoạt động của công ty, đem lại những sản phẩm giá trị cho xã hội, góp phần nâng tầm vóc của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tầm nhìn

Phát triển bền vững, vững từng bước đi - bền từng sản phẩm. Sau 10 năm nằm trong tốp 10 tập đoàn hàng đầu Việt Nam về phát triển bất động sản và nhà thầu thi công góp phần mang lại cho xã hội những sản phẩm chất lượng, hiện đại, trường tồn và có tính nghệ thuật cao, những dịch vụ tiện ích cho một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng của cộng đồng.

 

 

 

 

 

Sứ mệnh

- Đối với đất nước và dân tộc: Mang lại những giá trị bền vững cho xã hội. Sự phát triển của công ty luôn phụng sự vì sự thịnh vượng của dân tộc, góp phần nâng tầm vóc và vị thế của Việt Nam trên trường Quốc tế.

- Đối với khách hàng: Mang tới cho khách hàng những điều bất ngờ về sự hài lòng qua từng sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Kiến tạo nên những khu đô thị đáng sống, cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

- Đối với cộng đồng: Luôn luôn sẻ chia - Luôn luôn giúp đỡ. Sự phát triển của Công ty luôn song hành vì sự phát triển của cộng đồng.

- Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội tỏa sáng, cùng nhau phát triển, cùng nhau thịnh vượng.

 

Giá trị cốt lõi: Khát vọng - Vươn xa - Tin cậy - Vững bền

- Khát vọng: Lãnh đạo và nhân viên Công ty luôn mong muốn đạt được những điều to lớn vượt lên khả năng của chính mình và tiềm lực của Công ty.

- Vươn xa: Ruby Group luôn đặt ra mục tiêu dài hạn, nỗ lực phấn đấu để tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và vươn tầm quốc tế.

- Tin cậy: Ruby Group đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy niềm tin của khách hàng, của xã hội là động lực cho mọi sự nỗ lực để phát triển.

- Vững bền: Công ty phát triển bền vững. Những sản phẩm và dịch vụ của công ty hướng tới sự phát triển bền vững của đất nước, mang lại sự văn minh, phồn thịnh và hạnh phúc cho cộng đồng.