Uy tín tạo giá trịVề chúng tôi

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ruby được thành lập tháng 9/2016 trên cơ sở các công ty thành viên đã có hơn 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực và nhiều địa phương trên cả nước: Công ty TNHH Nhạc Sơn, Công ty TNHH Định An, Công ty TNHH Dũng Hân, và các cổ đông cá nhân đồng sáng lập. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu:

  • Xây dựng: Dân dụng, hạ tầng giao thông, thủy lợi…
  • Đầu tư: Thủy điện, Khu đô thị, Khu chung cư, bệnh viện, khách sạn, Resort…
  • Xuất nhập khẩu.
  • Dịch vụ tài chính.

Bằng sự tâm huyết, quyết liệt và tầm nhìn chiến lược của người đứng đầu, toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên quyết tâm xây dựng Công ty không ngừng lớn mạnh trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực hoạt động của Công ty, mang đến cho xã hội những sản phẩm dịch vụ có tính nghệ thuật cao và đẳng cấp về chất lượng.

bg-colum
helmet-working-safety-Construction-equipment

Cơ hội tham gia Ruby Group!

Ruby luôn chú trọng tới sự hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, sự phát triển của công ty luôn song hành với sự phát triển của cộng đồng. Với đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tận tâm với công việc, một tập thể đoàn kết, chúng tôi luôn đặt những mục tiêu cao hơn và luôn có niềm tin mãnh liệt sẽ xây dựng Công ty trở thành một tập đoàn hàng đầu về phát triển bất động sản, tài chính, sản xuất, một thương hiệu uy tín, quy mô và đẳng cấp quốc tế.

Download profile

Ông Cao Đăng Hoạt

Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Ruby.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Miền Trung nắng gió nhưng có truyền thống hiếu học. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học sư phạm Vinh, với hành trang là 2 bàn tay trắng và tấm bằng đại học sư phạm, ông Cao Đăng Hoạt rời quê hương Nghệ An và đến với miền biên ải Lào Cai nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt. Lý do chọn Lào Cai là nơi khởi nghiệp xuất phát từ một lần có dịp đến thăm miền đất này và nhận thấy nơi đây có tiềm năng phát triển rất lớn, là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, đất đai trù phú, có các địa danh du lịch nổi tiếng là Sapa, Bắc Hà và đặc biệt có cửa khẩu quốc tế Lào Cai giao thương với Trung Quốc. Và tất nhiên một lý do rất chính đáng là tại thời điểm lúc bấy giờ với tấm bằng đại học sư phạm sẽ dễ dàng xin được việc ở Lào Cai hơn so với ở quê hương Nghệ An.

 Được nhận vào làm việc tại Trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai, ngôi trường danh giá nhất của tỉnh là niềm tự hào, sự hãnh diện đối với một sinh viên sư phạm mới ra trường, chính vì vậy ông Cao Đăng Hoạt giành hết nhiệt huyết, đặt niềm tin và ước mơ, hoài bão của mình vào ngôi trường ấy, giành hết tâm huyết nghề nghiệp cho học sinh, cho mái trường.

Tuy nhiên mặc dù yêu nghề nhưng trong con người ông Cao Đăng Hoạt vẫn luôn khát khao cháy bỏng làm được những điều lớn hơn vượt ra xa mái trường.

Với niềm đam mê kinh doanh sẵn có nên trong thời gian công tác tại trường ông Cao đăng Hoạt vẫn vừa làm công tác giảng dạy vừa kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như xuất nhập khẩu hàng hóa giao thương qua cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Với niềm đam mê đó và công việc kinh doanh đòi hỏi phải tập trung nhiều tâm sức và thời gian nên sau 5 năm gắn bó và có nhiều tâm huyết với ngành giáo dục nhưng vẫn đành phải quyết định rời mái trường để tập trung vào công việc kinh doanh. Năm 2005, ông cùng một số người bạn thành lập Công ty TNHH Nhạc Sơn hoạt động trên các lĩnh vực xây lắp, thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch và giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên. Sau đó để đa dạng hóa và mở rộng các lĩnh vực kinh doanh đáp ứng xu thế phát triển của đất nước, Ông lần lượt thành lập các công ty: Công ty TNHH Định An hoạt động chủ yếu về xây dựng công trình, xuất nhập khẩu; Công ty TNHH Dũng Hân hoạt động trên lĩnh vực thương mại, dịch vụ, du lịch, kinh doanh kim loại quý; Công ty Cổ phần Tập đoàn Ruby hoạt động trên lĩnh vực phát triển bất động sản, dịch vụ tài chính, sản xuất…

Sau gần 20 năm hoạt động trên thương trường, ông Cao Đăng Hoạt đã dẫn dắt các công ty không ngừng phát triển về quy mô, tầm vóc và giá trị, tham gia xây dựng những công trình cấp 1 về cầu, đường, thủy lợi trên nhiều tỉnh thành trong cả nước như cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh, cao tốc Bắc - Nam và nhiều công trình khác; Tham gia phát triển các dự án bất động sản đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị cho xã hội. Luôn mang trong mình những khát vọng lớn lao, mục tiêu là xây dựng những công ty trở thành những tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển bền vững, trở thành những tập đoàn hàng đầu Việt Nam và quốc tê trên các lĩnh vực hoạt động của công ty, đem lại những sản phẩm giá trị cho xã hội, góp phần nâng tầm vóc của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tầm nhìn

Phát triển bền vững, vững từng bước đi - bền từng sản phẩm. Sau 10 năm nằm trong tốp 10 tập đoàn hàng đầu Việt Nam về phát triển bất động sản và nhà thầu thi công góp phần mang lại cho xã hội những sản phẩm chất lượng, hiện đại, trường tồn và có tính nghệ thuật cao, những dịch vụ tiện ích cho một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng của cộng đồng.

 

 

 

 

 

Sứ mệnh

- Đối với đất nước và dân tộc: Mang lại những giá trị bền vững cho xã hội. Sự phát triển của công ty luôn phụng sự vì sự thịnh vượng của dân tộc, góp phần nâng tầm vóc và vị thế của Việt Nam trên trường Quốc tế.

- Đối với khách hàng: Mang tới cho khách hàng những điều bất ngờ về sự hài lòng qua từng sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Kiến tạo nên những khu đô thị đáng sống, cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.

- Đối với cộng đồng: Luôn luôn sẻ chia - Luôn luôn giúp đỡ. Sự phát triển của Công ty luôn song hành vì sự phát triển của cộng đồng.

- Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội tỏa sáng, cùng nhau phát triển, cùng nhau thịnh vượng.

 

Giá trị cốt lõi: Khát vọng - Vươn xa - Tin cậy - Vững bền

- Khát vọng: Lãnh đạo và nhân viên Công ty luôn mong muốn đạt được những điều to lớn vượt lên khả năng của chính mình và tiềm lực của Công ty.

- Vươn xa: Ruby Group luôn đặt ra mục tiêu dài hạn, nỗ lực phấn đấu để tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và vươn tầm quốc tế.

- Tin cậy: Ruby Group đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy niềm tin của khách hàng, của xã hội là động lực cho mọi sự nỗ lực để phát triển.

- Vững bền: Công ty phát triển bền vững. Những sản phẩm và dịch vụ của công ty hướng tới sự phát triển bền vững của đất nước, mang lại sự văn minh, phồn thịnh và hạnh phúc cho cộng đồng.